An Phú Farm ra đời nhằm thực hiện hóa giấc mơ mang nông sản sạch đến với người tiêu dùng và góp phần vào sự phát triển nông nghiệp bền vững của nước nhà!

Được thành lập từ năm 2015, cửa hàng đầu tiên An Phú Farm nằm tại 78B Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng. Trải qua 4 năm phát triển, được sự tin tưởng và ủng hộ từ người tiêu dùng hệ thống cửa hàng của An Phú đã có mặt tại các thành phố Đà Nẵng, Tam Kỳ, Quảng Ngãi với phương châm “từ trang trại đến bàn ăn” – An Phú trực tiếp sản xuất nông sản sạch và liên kết với các trang trại hữu cơ có cùng tiêu chí nuôi – trồng để phong phú thêm nguồn nông sản sạch đến người tiêu dùng. Sản phẩm đặc trưng “Thịt lợn hữu cơ trùn quế” – là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất tại các cửa hàng An Phú. Các trang trại chăn nuôi tọa lạc tại huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, thịt heo được nuôi theo hướng hữu cơ, bổ sung nguồn đạm dinh dưỡng từ trùn quế cho chất lượng thịt vượt trội! Bên cạnh đó, chúng tôi xây dựng hệ thống các trang trại trồng rau trực thuộc và liên kết nằm rải rác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam – quy trình được kiểm soát chặt chẽ. Cuối cùng không chỉ để đa dạng thêm các sản phẩm tại chuỗi cửa hàng, An Phú còn kết nối và hỗ trợ tiêu thụ nông sản trong cộng đồng Nông Nghiệp bền vững để góp phần phát triển và bảo tồn các đặc sản vùng miền trải dài khắp dải đất hình chữ S.

Thăm trang trại cùng An Phú Farm
– Nhằm tạo môi trường tham quan và học hỏi cho mọi người An Phú Farm cho ra đời mô hình “Vườn thực nghiệm” tại Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng. Tại đây khách hàng sẽ được quan sát quá trình chăn nuôi, sản xuất sản phẩm hữu cơ của An Phú.
– Nếu bạn là người yêu thích các mô hình sản xuất nông nghiệp hiện đại thì đây sẽ là điểm đến lý tưởng.

Hotline : 090 5. 740. 599 – 02366.544.115

Địa chỉ các cửa hàng

– 78B Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
– 93B Hoàng Hoa Thám, Đà Nẵng
– 139 Huỳnh Thúc Kháng, Tam Kỳ
– 20 Hùng Vương, Quảng Ngãi
– An Phú Garden, Hoàng Văn Thái, Đà Nẵng

Sắp Xếp Theo:
View: