Trái cây biến đổi Gen và trái cây truyền thống

Markus Rothkranz Viết trong cuốn TỰ CHỮA LÀNH CƠ THỂ của ông: ” Trái cây và rau quả không hạt bây giờ đang tạo nên cơn sốt. Đừng mua chúng. Chúng đã bị lai tạo. Là sản phẩm của con người. Thật Nguy hiểm, lượng đường cao, ít chất dinh dưỡng và gây rối loạn di truyền.

Thu hoạch sầu riêng Sachica

Hơn một nửa những thứ chúng ta mua thương mại ngày nay là GMO (biến đổi gen) bởi một công ty hóa chất…

…. Vâng. CHỈ MUA TRÁI CÂY CÓ HẠT. Những hạt giống chứa mọi thứ cần thiết cho sự sống để tái sản xuất loại cây đó. Tất cả các chất dinh dưỡng đầy năng lượng, hầu hết tất cả những thứ tốt – đều có trong hạt và vỏ – không phải là phần đường ngon ngọt mà bạn thích. Khi một con ngựa ăn một quả dưa, nó ăn toàn bộ. Vâng, chẳng có gì vui khi chúng ta cắn vào vỏ, vì vậy đây là lúc cần máy xay Vitamix. Nếu bạn trộn toàn bộ dưa hấu, hạt, mọi thứ – thực sự có vị khá ngon !!! Bạn sẽ bất ngờ đấy. Nhưng HÃY ĐẢM BẢO TÍNH HỮU CƠ. Không tiêu thụ vỏ nếu nó không phải là hữu cơ – nó đã bị phun thuốc độc. Tương tự với các loại trái cây khác – đừng mua nho không hạt, nho khô không hạt, vv…”

Sầu riêng chín cây Sachica

Theo #Sachica mỗi chúng ta là một phần của #Mẹ_Thiên_Nhiên. Thiên nhiên luôn có quy luật của riêng mình. Loài người chúng ta đã làm rất nhiều thứ để phá vỡ quy luật của thiên nhiên. Ổi không hạt, sầu riêng hạt lép. Bơ, na. nhãn, bưởi, cam, chanh… Tất cả đều không hạt. Và tất cả đều bị biến đổi Gen. Loài người chúng ta đã sử dụng những sản phẩm bị biến đổi Gen. Nó làm ” Rối loạn di truyền”.

Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe của bản thân? Quan tâm đến sức khỏe của các thế hệ con cháu? Quan tâm đến giống nòi? Quan tâm đến sự tồn vong của Hành tinh xanh? Hãy tìm đọc ” Tự chữa lành cơ thể” tác giả Markus Rothkranz. Và đừng quên #Sachica khi mua sầu riêng nhé!

#Sachica:

Là sản phẩm không biến đổi Gen ( NO GMO)

Trồng, chăm sóc, thu hoạch theo TCVN-11892-1 VIETGAP

Bóc tách và cấp đông nhanh bằng công nghệ IQF

Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *