NĂNG LƯỢNG TỪ CÂY

☀️ Ngài Osho đã nói: “Toàn thể vũ trụ này, từ sóng của biển, cây thông, rừng, hạt cát hay ngôi sao trên bầu trời hay những điều bên trong chúng ta, đều có cùng năng lượng với vô hạn hình dạng và cách thức”. Bạn có cảm nhận được điều này không?

☀️ Tuần này cả nhà cùng chơi game HIỂU VỀ SẦU RIÊNG, nhìn hình đoán đâu là trái sầu rụng nhặt từ vườn. Sachica thấy có rất nhiều bạn yêu sự quan sát: trái sầu riêng còn vương cái lá khô trong vườn, có trái hơi lấm lem, trái núc ních, gai dầy, béo ú… Vậy là nhìn trái sầu riêng mà mình thấy luôn cả một hành trình ở vườn luôn: mấy tháng trước ra hoa, rồi kết quả, rồi hôm nọ mấy bạn Sóc tới “khều khều”, rồi trái vừa chín tới, chín chuẩn tự nhiên, tự rụng cái “bịch” xuống vườn, anh ℛℴ̛ ???̂? ℛ??ℯ̂? chuyên đi nhặt sầu cho vào giỏ, rồi ảnh quẩy hai cái giỏ lên yên xe…

☀️ Đó cũng là một dạng năng lượng phải không cả nhà, năng lượng từ nắng gió Tây Nguyên, năng lượng từ đôi bàn tay anh ℛℴ̛ ???̂? ℛ??ℯ̂? trong vườn sầu, năng lượng của các mẹ các chị chuẩn bị bữa cơm ngon sạch về đến bếp nhà mình! Và trước mắt là tụi mình chơi game thiệt vui – mà vui là nguồn năng lượng cần thiết phải không cả nhà? Đừng quên game vẫn diễn ra đến 12h ngày 28/9. Chia sẻ nguồn năng lượng vui nhé cả nhà!

2 thoughts on “NĂNG LƯỢNG TỪ CÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.